Bastille Day

Bastille Day

วันที่ 13 กรกฎาคม วันที่ 13 ของประวัติศาสตร์ของเราดูเหมือนจะมีความสำคัญพอๆ กับช่วงปฏิวัติ  เช่น  ในฝรั่งเศสเป็นวันหยุดที่ยิ่งใหญ่ในปารีสและเมืองและหมู่บ้านอื่น ๆ ทั่วโลก วันประวัติศาสตร์ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 14 กรกฎาคม มีความเกี่ยวข้องกับงานเฉลิมฉลองต่างๆ รวมถึงขบวนพาเหรดทหารและดอกไม้ไฟ จำวัน Bastille และสนุกกับปาร์ตี้ที่ดี! Bastille Day สล็อตเว็บตรง

คำเตือน: นี่จะทำให้วัน Bastille ของคุณเสีย! คุณต้องไปปารีสอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตและหลังจากนั้นจะไม่ไปอีก! ปารีสเป็นเมืองที่คุณต้องไป!  เกี่ยวข้องกับการเฉลิมฉลองและขบวนพาเหรดที่แตกต่างกัน ขบวนพาเหรด  เป็นงานที่มีชื่อเสียงมาก

วัน Bastille มีการเฉลิมฉลองเป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์ในเมืองหรือหมู่บ้านที่จัดขึ้น มีขบวนพาเหรด  และพื้นที่ Bastille เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชม เข้าชมขบวนพาเหรดและการแสดงดนตรีฟรี คุณสามารถเพลิดเพลินกับวัน Bastille ที่ดีในปารีส พาเด็กๆ ไปที่ Bastille Square เพื่อชมขบวนพาเหรด  หอไอเฟลซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของปารีส ยังเป็นวัน

หากต้องการเพิ่มสีสัน คุณสามารถเลือกทัวร์  Paris ได้หลายแบบ คู่มือยุโรปออนไลน์เกี่ยวกับ  อธิบายถึงสวนสาธารณะ สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่ที่น่าสนใจอื่นๆ ใน Bastille Square คุณสามารถซื้อคู่มือ  อะไรก็ได้จากเว็บไซต์ซึ่งเขียนเป็นภาษาอังกฤษ เทศกาลและกิจกรรมพิเศษที่ไม่เหมือนใคร

เริ่มต้นวัน Bastille ของคุณในปารีสโดยไปที่ Bastille Square เพื่อชมขบวนพาเหรด  ขบวนแห่วันบาสตีย์เริ่มเวลาประมาณ 21:00 น. หอไอเฟลสว่างไสวแล้วเมื่อวัน Bastille เริ่มต้น ทัวร์  Paris มักจะจัดโดยกลุ่มเล็ก ๆ ในละแวกบ้านในร้านกาแฟและโดยนักท่องเที่ยว กลุ่มนักท่องเที่ยวเข้าร่วมโดยครอบครัวและเพื่อนฝูงที่เข้าร่วมทัวร์ในตอนเย็นที่ดี Bastille Square เต็มไปด้วยผู้คนจากทุกวัย Bastille Square ใจกลาง Bastille

ทัวร์  Paris สามารถไปเป็นกลุ่ม คนเดียวหรือกับครอบครัวของคุณ จัตุรัส Bastille พร้อมหอไอเฟล แสดงประวัติศาสตร์ Bastille และพิพิธภัณฑ์ Bastille เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ระยะสั้น อย่าลืมซื้อของที่ระลึกและดอกไม้ที่ขายที่นั่น

คุณสามารถสำรวจปารีสได้ทั้งทางอากาศ ทางน้ำ และโดยรถไฟ รถไฟระหว่างเมืองเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะมันหยุดที่อนุสาวรีย์สำคัญและที่จัตุรัสหลัก คุณสามารถทัวร์บนรถไฟสุดหรูได้ในราคา 15 ยูโรต่อคน คุณสามารถนั่งรับประทานอาหารได้อย่างสะดวกสบายและผ่อนคลายบนรถไฟ คุณสามารถล่องเรือในแม่น้ำได้หากต้องการ

ชาวปารีสเป็นเจ้าภาพที่ดีให้กับนักท่องเที่ยว จำนวนผู้เข้าชมเพิ่มขึ้นอย่างมาก เนื่องจากชาวปารีสเป็นมิตรและเป็นเจ้าภาพ

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมปารีสและสัมผัสบรรยากาศแบบปารีส คุณควรเข้าร่วมคอนเสิร์ต พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ในปารีสเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม คุณสามารถรับกำหนดการของกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นได้จากเว็บไซต์ของรัฐบาลฝรั่งเศส

คุณสามารถมีอาหารคุณภาพสูงในปารีส ร้านอาหารมีอาหารรสเลิศของฝรั่งเศสและนอกประเทศฝรั่งเศส ชาวฝรั่งเศสกินอาหารจากอาหารฝรั่งเศสและพวกเขาไม่ชอบอาหารร้อนมากเกินไป

สิ่งเหล่านี้ทำให้ปารีสเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมและการเยี่ยมชมก็คุ้มค่าทุกเพนนี

Bastille Day